Flag Counter

Tin tức

Cửa cuốn thế hệ mới

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan 

Thị trường cửa cuốn những năm gần đây có những cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bở yêu cầu của người tiêu dung đối với dòng sản phẩm này ngày càng cao.

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan  là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã cùng hang lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối 1 cách thủ công dẫn đến 1 loạt các nhược điểm khi sử dụng như:

-   Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: các cửa hang thường mua nan cửa, trụ, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng, khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định, hay gặp sự cố và chóng hỏng hóc.

-   Gây ra tiếng ồn khi vận hành: các nan cửa thiết kế đơn giản, thiếu hệ thống giảm chấn khiến cho cửa khi đóng tạo ra tiếng ồn do kim loại va chạm vào nhau.

Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Cơ sở chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời thế hệ cửa cuốn khe thoáng được thiết mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các thế hệ cửa cuốn khe thoáng trước đây nhờ những đặc điểm nổi trội.

 

 

Ưu điểm:

Hoạt động ổn định – tuổi thọ caoCửa cuốn công nghệ Đài Loan được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuuật được xác didnhj chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hang ổn định & có tuổi thọ cao.

-  Công nghệ giảm chấn kép – siêu êm: Công nghệ giảm chấn kép hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả 2 chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

-  Thẩm mỹ cao: Thân Cửa cuốn công nghệ Đài Loan thế hệ mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thâmt mỹ mới, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

-  An toàn cho người sử dụng: Cửa cuốn công nghệ Đài Loan thế hệ mới được sử dụng công nghệ bảo vệ con người được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thanh viên trong nhà.


Cửa cuốn công nghệ Đài Loan đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn cửa cuốn của khách hàng.

Bài viết liên quan: