Flag Counter

Lắp đặt

Việc lắp đặt cửa cuốn cần những chuyên viên chuyên lắp đặt có kinh nghiệm, quá trình lắp cửa cuốn cần chính xác để cửa cuốn vận hành an toàn, bền bỉ. Nếu quá trình lắp đặt cửa cuốn không chính xác sẽ dẫn đến những lỗi trong quá trình sử dụng vì vậy việc lắp đặt cửa cuốn được coi là hết sức quan trọng để có được sự bền bỉ và an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

   

cua cuon

 

Cơ sở sản xuất cửa nhôm – cửa cuốn – cửa kéo Hải Liên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo thì chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân viên lắp cửa cuốn, cửa kéo lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với quy trình kỹ thuật chính xác, nhanh chóng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt cửa.

 

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt cửa cuốn   Kết quả hình ảnh cho lắp đặt cửa kéo

 

Khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo tại cơ sở chúng tôi khách hàng có thể nhận được những sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiêm, có thể tư vấn cho khách hàng lắp đặt cửa cuốn sao cho phù hợp nhất với công trình mà khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ.

Cơ sở còn có dịch vụ bảo hành tận nhà làm cho quý khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty nếu quá trình lắp đặt cửa cuốn có bất kỳ sự cố nào dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho thi công cửa kéo   Kết quả hình ảnh cho thi công cửa kéo

 

Chúng tôi cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp cửa cuốn, cửa kéo với giá cả rẻ nhất thị trường, không chỉ là các sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo mà những dịch vụ đi kèm như lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo  luôn với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Luôn có báo giá cửa cuốn, cửa kéo cho khách hàng tham khảo và so sánh giá cả của các loại cửa cuốn khác nhau cũng như các phụ kiện đi kèm.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

 

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn cơ bản cho tất cả các bạn đều có thể áp dụng. Đây là những chia sẻ từ các thợ sửa cửa cuốn hàng đầu hiện nay. Làm thế nào để lắp đặt bộ cửa cuốn hoàn chỉnh? Nếu như bạn đang dự định kế hoạch tân trang cho ngôi nhà của mình bằng một bộ cửa mới thì những hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn dưới đây sẽ thực sự hữu ích!

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn đúng cách

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động lắp đặt, cung ứng, phân phối và sửa chữa cửa cuốn trên nội thành Kon Tum, Cơ sở Hải Liên tự tin đặc biệt về các kĩ thuật cửa cuốn. Quy trình lắp đặt cửa cuốn không quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi phải tuân thủ nhưng nguyên tắc nhất định.

 

Kết quả hình ảnh cho thi công cửa kéoKết quả hình ảnh cho lắp đặt cửa kéo

 

Trong các quy tắc lắp đặt, người sử dụng cần đặc biệt chú ý những điểm sau:

      -  Quy tắc đo kích thước cửa

      -  Quy tắc khảo sát và lắp đặt thực tế

      -  Quy tắc khác

Quy tắc đo kích thước cửa khi lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn là dạng cửa đặc biệt, sử dụng hoàn toàn những linh kiện nhỏ để lắp đặt. Do đó hoàn toàn phụ thuộc vào những đo đạc ban đầu thật chuẩn xác, nếu không sẽ phát sinh lỗi khi lắp cửa.

Quy tắc điều chỉnh và đo đạc kích thước được coi là yếu tố cơ bản nhất trong mọi hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn hiện tại. Quy tắc này có hai điểm cơ bản sau:

-Thứ nhất, đo khoảng cách giữa trần tới thông thủy và thông thủy xuống nền để làm căn cứ đục lỗ thoáng. Quy tắc này quan trọng và có thể hiểu như sau: Nếu quả lô có đường kình 450mm vậy hộp kĩ thuật phải đạt ít nhất đường kính này để đảm bảo thông thủy có thể kéo dãn toàn bộ được.

- Thứ hai, đo khoảng cách hai bên đường ray. Khi lắp đặt đường ray, 2 bên ray cần đặt được khoảng cách tối thiểu là 80mm mới có thể thực hiện. Việc lắp đặt ray cửa cuốn cũng phụ thuộc nhiều vào loại ray được chọn: nếu ray nhôm U60 thì tối thiểu là 80mm; với U90 cần tối thiểu là 140mm…

Quy tắc khảo sát và lắp đặt cửa cuốn vào thực tế

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn cơ bản ngoài yêu cầu đo kích thước thật chuẩn xác, còn có những lưu ý đặc biệt liên quan đến những các yếu tố kĩ thuật khác. Các yếu tố kĩ thuật này dựa trên vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt.

Có 2 lưu ý quan trọng sau đây:

  • Khi lắp đặt, nên chú ý chiều cỏ quả lô cuốn. Cần phân biệt rõ hai loại lô ngoài và lô trong, tránh tuyệt đối sơ xuất dẫn đến lắp đặt sai gây thiếu thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Cần chú ý đến động cơ và chiều hoạt động của các loại motor cửa cuốn. Khi lắp đặt, chiều quay, chiều hoạt động của motor có vai trò rất quan trọng, đo đó, luôn đảm bảo xác định rõ vị trí động cơ ở bên trái hay bên phải lô cuốn.

Hai điểm lớn trên là điều cơ bản trong hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn, ngoài ra để quy trình lắp đặt được hoàn thiện, người sử dụng cửa cuốn đặc biệt chú ý một số lưu ý khác về cánh gà của lô cuốn.

Chú ý về lắp đặt 2 bên cánh gà của lô cửa cuốn:

 

lắp đặt cửa cuốn cơ bản

 

Nếu như nhận thấy 2 bên lô cuốn có khoảng cách đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể chọn kích thước thông thủy mong muốn. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, với trường hợp khoảng cách bị hạn chế, cách chọn sẽ dựa trên nguyên tắc: Lấy kích thước rộng phủ bì và trừ đi 200 – 250mm phần thừa để chọn mẫu thông thủy phù hợp.

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn an toàn

Sau khi lắp đặt thành công, người sử dụng cần đảm bảo thực hiện những nguyên tắc an toàn sau:

-       Không được đóng mở cửa khi có người đi qua

-       Không được cho trẻ nhỏ nghịch điều khiển từ xa

-       Phải đảm bảo chức năng đảo chiều cửa cuốn hoạt động tốt: cần thử nghiệm ngay sau quá trình lắp đặt cửa cuốn thành công

-       Lưu ý đặt nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác nhưng nằm ngoài tầm với của trẻ em.

-       Không tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa

-       Không tự ý sửa chữa cửa, công việc sửa chữa lỗi cửa cuốn cần có chuyên môn để thực hiện.

Trên đây, là những lưu ý quan trọng tron hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn cũng như những biện pháp an toàn khi sử dụng cửa. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về quá trình lắp đặt này!