Flag Counter

Tư vấn

TƯ VẤN CHỌN CỬA CUỐN - CỬA KÉO

 

     Có rất nhiều loại cửa khác nhau được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là những tư vấn chung để giúp khách hàng lựa chọn cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

     Cửa cuốn mặt tiền nhà phố:

 

     Đảo chiều khi gặp vật cản: Hàng ngày chúng ta thường xuyên đi ra vào cửa chính nhiều nên khả năng khi vận hành cửa có thể gây sát thương cho người sử dụng hoặc người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế điều quan trọng đầu tiên là khách hàng nên chọn cửa có khả năng tự đảo chiều khi gặp vật cản là cần thiết.

     Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp: Trong các trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, hoả hoạn thì yêu cầu đối với một cửa cuốn mặt tiền (là cửa thoát hiểm độc đạo) cần có khả năng dễ dàng mở cửa lên bằng tay để thoát hiểm. Cửa cuốn Tấm liền  đáp ứng được tiêu chí này.

     Ô lấy sáng: Cửa cuốn truyền thống khi hạ xuống luôn tạo cảm giác tù túng cho gian phòng vì không có ánh sáng lọt vào. Với những ô lấy sáng vừa đủ trên thân cửa cuốn sẽ làm không gian ngôi nhà bạn trở nên sáng hơn, dễ chịu hơn.

    Tăng cường an ninh: An ninh cho ngôi nhà là cần thiết, việc chống xâm nhập hoặc hạn chế khả năng xâm nhập cửa kẻ trộm từ bên ngoài sẽ giúp chủ nhà an tâm hơn cho ngôi nhà của mình. Cửa cuốn hiện đại là cửa cuốn có thể tích hợp được các thiết bị an ninh như chống trộm, camera quan sát, chuông báo động.

    Tính thẩm mĩ: Ngoài những yêu cầu kể trên khi lựa chọn cửa cuốn chủ nhà cũng nên chú ý đế sự phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà và cảnh quan đô thị. Không nên chọn những loại cửa cuốn lỗi thời, màu sắc không phù hợp với màu nhà, bề mặt cửa khó lau chùi, dễ rỉ sét. Bên cạnh đó, tùy theo tính cách của từng gia chủ mà họ sẽ chọn cho mình loại cửa có bề mặt thân cửa phù hợp.

 

cua-cuon-khe-thoang-netdoor-n45d-1

 

    Cửa kéo:

 

    Rất bền với thời gian, khó sét rỉ, sản phẩm sử dụng lâu dài không phải sơn sửa lại hàng năm như các loại cửa xếp sắt thông thường, màu sắc phong phú. Cửa kéo sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan được sử dụng cho các công trình cửa dân dụng, nhà xưởng.

    Bên cạnh đó, độ an toàn cũng được đảm bảo rất tốt, giá thành rẻ, được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

 

cửa sắt kéo