Sửa các loại mô tơ cửa cuốn

Ngày đăng: 01-04-2021 | Lượt xem: 926

Sửa motor cửa cuốn là dịch vụ khắc phục sự cố motor cửa dẫn đến những khó khăn trong quá trình vận hành. Động cơ gặp vấn đề không chỉ làm cho cửa hoạt động chậm lại mà còn có thể gây nên nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.
    Dịch vụ sửa chữa động cơ điện cửa cuốn là điều bạn cần lúc này. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, Hải Liên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
   
    
    1. Dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng
    Sửa chữa động cơ cửa cuốn có thể mất cả ngày, thậm chí lâu hơn nếu như bạn không có những điều kiện cần thiết. Với dịch vụ trọn gói được Hải Liên cung cấp, bạn sẽ không phải lo về điều này. Công nghệ cao cùng thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp bạn việc sửa chữa động cơ điện nhanh chóng, hiệu quả.
    2. Hiệu quả lâu dài
    Motor sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động hiệu quả, liên tục trong thời gian dài sau đó. Tính hiệu quả được thể hiện khi động cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không có bất cứ trục trặc nào. Điều này vì dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại Hải Liên sử dụng hoàn toàn bằng máy, nâng cao độ chính xác và có những bảo đảm cần thiết.
    3. Đội ngũ nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm
    Đội thợ sửa chữa động cơ điện tại Sao Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Thợ sửa motor của chúng tôi có khả năng sửa tất cả các loại động cơ hiện có trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm với đội sửa chữa motor của Hải Liên.
    4. Hộ trợ sửa chữa động cơ vào ngày lễ
    Sửa chữa motor cửa cuốn sẽ là vô cùng cần thiết trong thời điểm lễ tết – thời gian mà bạn sẽ khó tìm được một địa chỉ uy tín. Hiểu được điều đó nên Cửa hàng Hải Liên cung cấp dịch vụ sửa motor điện ngay trong những ngày lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt.
    5. Bảo hành dài hạn sau sửa chữa cửa cuốn
    Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế hơn 5 năm cùng bộ đồ nghề sửa chữa đầy đủ có khả năng khắc phục được tất cả các hư hỏng của motor với chất lượng cao, lâu dài. Để đảm bảo chất lượng sửa chữa motor chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo hành dài hạn cho linh kiện thay thế hoặc những phần đã sửa.
    Quy trình sửa motor cửa cuốn tại Hải Liên

  •  Tiếp nhận thông tin liên hệ yêu cầu hỗ trợ sửa chữa motor của khách hàng
  •  Sau 15 phút thợ sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cum cấp và tìm kiếm nguyên nhân gây ra hư hỏng
  • Khắc phục nguyên nhân gây ra hư hỏng và sửa motor cửa cuố
  •  Vận hành lại và kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ điện 
  • Hoàn thành giấy tờ và thanh toán dịch vụ sửa chữa       

   

      

 

 


    

 

 


     

 

 


    

 

 

 

 

 

 

Hoạt động khác:

0359 114 124