TIỆN NGHI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỬA CUỐN- BẠN ĐÃ BIẾT ?

Ngày đăng: 07-05-2021 | Lượt xem: 806

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chất liệu, thiết kế của cửa cuốn khác nhau. Có loại cửa cuốn tự động, cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn bán tự động..., cửa cuốn sử dụng chất liệu hợp kim, nhôm, thép...
Cửa cuốn được làm từ tôn nguyên tấm, chất nhôm nhẹ và độ đàn hồi cao sẽ giúp tuổi thọ bộ cửa lâu bền hơn. Người dùng có thể tiết kiệm được chi phí vì không phải thay cửa nhiều lần.
– Mỗi nan cửa đều có rất nhiều khe thoáng, cửa có thể điều chỉnh khe gió phù hợp để lấy ánh sáng và không khí, tạo sự lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời, giúp cho ngôi nhà của bạn không bị bí bách. Tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

– Khả năng chống trộm vượt trội bởi vì với loại cửa cuốn này, trộm sẽ chẳng thể bẻ khóa hoặc phá cửa để trộm đồ như các loại cửa gỗ, cửa kính hay cửa nhôm khác

Chính vì sự tiện nghi và lợi ích của sử dụng cửa cuốn mà nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. 

Với một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm với kỹ thuật tiên tiến, thời gian nhanh chóng. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều giá thành để khách hàng lựa chọn, phù hợp cho các khách hàng yêu cầu sản phẩm cao cấp đến các công ty thuê văn phòng, thuê nhà cần giá mềm, giá thành cạnh tranh.

0359 114 124