NHỮNG KINH NGHIỆM KHI CHỌN SỬ DỤNG CỬA KÉO

Ngày đăng: 14-05-2021 | Lượt xem: 928

Đầu tiên: Chất liệu

Cửa kéo ngày nay được làm từ 3 loại nguyên liệu chính, đó là: Sắt, inox và thép.

Ngày nay ta đã quá quen thuộc với những mẫu cửa kéo sắt. Vì đây là dòng sản phẩm có tuổi đời lâu nhất trên thị trường. Cửa kéo sắt xuất hiện trong những năm 90 và vẫn được ưa chuộng cho đến nay. Cửa làm từ sắt nên giá thành rẻ và dễ bị hao mòn do tác động của môi trường trong suốt thời gian sử dụng sau này.

Hiện đại và cao cấp hơn cửa kéo sắt là các mẫu cửa kéo inox: có độ sáng bóng cao và không chịu tác động của ngoại cảnh. Do sản phẩm được mạ kẽm, mạ màu và phủ sơn tĩnh điện bên ngoài.

Cuối cùng là dòng cửa xếp Đài Loan cao cấp. Loại cổng kéo này đang được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng vì chúng vừa an toàn vừa bền đẹp cùng thời gian. Độ bền của sản phẩm theo khảo sát là từ 50 – 60 năm.

Thứ hai: Chọn kích cỡ phù hợp

Cửa kéo ưu việt hơn bất kỳ loại cửa nào khác như cửa kính, cửa cuốn…. Vì nó tiết kiệm diện tích trong lắp đặt và sử dụng sau này. Với nguyên lý hoạt động là kéo sang hai bên. Dù mặt tiền ngôi nhà của bạn là lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp. Thì những đơn vị thi công cửa kéo đều chọn được cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Thứ ba: Chi phí cửa kéo

Chi phí giành cho việc mua cửa kéo thường bao gồm phí sản phẩm và phí lắp đặt. Một số đơn vị có thể tính thêm (hoặc miễn phí) phí vận chuyển cho khách hàng của mình. Tuy nhiên thì giá thành cho một sản phẩm cửa xếp là không hề đắt đỏ và phù hợp với thu nhập của mọi gia đình.

Cuối cùng : Địa chỉ cung cấp cửa kéo uy tín, chất lượng

Khi mua cửa xếp hay bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào thì bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất có tên tuổi trên thị trường. Đơn giản là bởi vì họ sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với đó là dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Phát triển cùng phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Từ đó làm nền móng xây dựng sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ, bước đầu tạo nên sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo tại Kon Tum

 

0359 114 124